Bạn biết gì về uy tín chủ đầu tư the MARQ quận 1 ?

The MARQ là dự án mới nhất của chủ đầu tư Hongkong Land tại thị trường sang trọng thuộc quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án The MARQ nằm trên khu đất đắc địa tại số 29B đường Nguyễn Đình Chiểu và đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy uy tín chủ đầu tư the MARQ quận 1 là như thế nào? Mời các bạn cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

1. Đôi điều về Dự án The MARQ quận 1

Trước khi tìm hiểu về uy tín chủ đầu tư the MARQ quận 1, chúng ta hãy cùng điểm qua những thông tin nổi bật của dự án này. Dự án The MARQ thuộc khu vực 4, đây là khu dân cư, văn hóa, giáo dục và thương mại thấp tầng, nơi tồn tại nhiều biệt thự cổ kính từ thời Pháp thuộc. Ở khu vực này, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định gìn giữ, bảo tồn, hạn chế phát triển.

Phối cảnh sảnh của dự án The MARQ

Là khu không được cao tầng nên chiều cao khu vực này sẽ được kiểm soát một cách nghiêm ngặt, nhằm bảo tồn kiến trúc cảnh quan vốn có, hạn chế sự gia tăng dân số trong khu vực. Chính vì vậy, các dự án cao tầng như The MARQ tại khu vực này dường như sẽ rất hiếm hoi. Điều này góp phần nâng cao giá trị của dự án The MARQ trong tương lai sắp tới.

Không giống với nhiều dự án khác, dự án căn hộ sang trọng The MARQ được chủ đầu tư thiết kế cụm tiện ích rất tiện lợi trên tầng cao của dự án (tầng 26) ở cả 2 block. Đây là khu vực giúp người dân có thể đồng thời trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp và có cả cơ hội chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp của trung tâm thành phố từ trên cao.

Cư dân dự án The MARQ dễ dàng kết nối đến các công trình tiêu biểu lâu đời của TP.HCM

Tuy dự án có diện tích quỹ đất không quá lớn, chỉ khoảng 5.100m2, nhưng chủ đầu tư rất quan tâm đến việc đưa nhiều cây xanh và nhiều tiện ích vào trong nội khu. Một số tiện ích đặc trưng nhất của dự án The MARQ có thể kể đến bao gồm: Hồ bơi cực chất dài 30m, hồ Jacuzzi, hồ bơi dành cho trẻ em, phòng tập thể hình, khu Sauna, khu nhà hàng ẩm thực, sky bar, BBQ, phòng tổ chức tiệc, khu nhà bếp, khu vui chơi dành cho trẻ em và hệ thống cây xanh thiên nhiên, thư viện,…

2. Uy tín chủ đầu tư the MARQ quận 1 như thế nào?

Dự án The Marq được Tập đoàn Hongkong Land (HKL) và Tập đoàn Hoa Lâm (HL) cùng hợp tác phát triển. Đây là hai Tập đoàn được giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng tài chính, sự uy tín và lớn mạnh trong vài năm trở lại đây.

Nói về Hongkong Land: Đây là tập đoàn đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản nằm trong top ten của khu vực với hơn 100 năm kinh nghiệm. Tập đoàn lớn mạnh này hiện đang sở hữu và quản lý hơn 850.000 m2 văn phòng cùng trung tâm thương mại đỉnh cao tại nhiều thành phố lớn của châu Á, tập trung phần lớn ở Bắc Kinh, Hongkong và Singapore. Tập đoàn này đồng thời là chủ đầu tư của nhiều dự án nhà ở, thương mại và phức hợp cao cấp đang được xây dựng tại các thành phố trọng điểm của Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á. Tại Singapore, công ty con của Hongkong Land là MCL Land, cũng là một chủ đầu tư rất có uy tín.

Hongkong Land Holdings Limited được thành lập tại Bermuda, được chính thức niêm yết tại Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Luân Đôn, được thứ cấp niêm yết tại Bermuda và Singapore. Hệ thống tài sản cũng như dự án đầu tư của Tập đoàn được quản lý từ Hồng Kông bởi Hongkong Land Limited. Hongkong Land là thành viên đầy tiềm năng của Tập đoàn Jardine Matheson.

Nói về Tập đoàn Hoa Lâm: Kể từ những năm cuối của thập niên 80 trong thế kỷ 20, Tập đoàn Hoa Lâm đã và đang xây dựng nội dung đầu tư và kinh doanh đa ngành rất sôi nổi từ dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe, dịch vụ ngân hàng, xổ số điện toán cho đến lĩnh vực bất động sản. Được đặt tên theo hai nhân vật chính đồng sáng lập Tập đoàn là ông Dương Ngọc Hòa và bà Trần Thị Lâm, Hoa Lâm không ngừng thực hiện sứ mệnh mang lại hạnh phúc, thịnh vượng cho các gia đình và tổ chức, cống hiến hết mình cho xã hội, làm đẹp cuộc sống như một “rừng hoa” như tên gọi của công ty.

Trên đây là những thông tin chi tiết về uy tín chủ đầu tư the MARQ quận 1. Trong một tương lai gần nhất, chúng ta sẽ tự hào về một dự án nổi bật, lớn mạnh giúp thành phố phát triển bền vững và sôi nổi hơn.

0942989747