Phương thức thanh toán căn hộ the MARQ quận 1 bạn nên biết

Trên quỹ đất dự án không gọi là quá lớn nhưng các chủ đầu tư HongKong Land và tập đoàn Hoa Lâm đã biết thiết kế nhiều mảng xanh cùng các tiện ích làm nên sự sang trọng và đẳng cấp của The MARQ. Hiện nay các căn hộ tại dự án đã đưa ra rao bán với nhiều mức giá khác nhau. Vậy phương thức thanh toán căn hộ the MARQ quận 1 ra sao?. Chúng ta hãy tìm hiểu những thông tin sau đây nhé.

Phương thức thanh toán căn hộ the MARQ quận 1 vô cùng dễ dàng

Phương thức thanh toán căn hộ the MARQ quận 1 dễ dàng đối với khách hàng và các nhà đầu tư

Dự án the MARQ là một trong những tiềm năng đầu tư của giới bất động sản không những vậy nó là căn nhà đáng mơ ước của nhiều khách hàng. Chính vì vậy vấn đề liên quan đến các phương thức thức thanh toán căn hộ the MARQ quận 1 rất được nhiều người quan tâm và theo dõi hàng ngày. Sau đây là những phương thức thanh toán mà khách hàng hoặc các nhà đầu tư có thể lựa chọn:

  • Đợt 1: Khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 200.000.000 đồng và ký phiếu đặt cọc với bên bán. Thời gian thanh toán được tính trong vòng 14 ngày kể từ ngày đặt cọc. Trong đó số tiền mà người đầu tư và khách hàng phải chi trả trước là 10% giá trị hợp đồng cùng 200.000.000 triệu đồng + VAT. Với đợt đặt cọc này thì khách hàng cần lưu ý sau khi bên mua đã giao đúng số tiền theo đợt này thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng “ đặt cọc”.
  • Đợt 2: Sẽ được tính từ 4 tháng từ ngày đến hạn thanh toán đợt trước. Lúc này khách hàng sẽ phải chi trả 5% giá trị của hợp đồng + VAT.
  • Đợt 3: Cũng sẽ được tính bắt đầu từ 4 tháng từ ngày đến hạn thanh toán đợt trước. Khách hàng sẽ phải chi trả 5% giá trị hợp đồng + VAT cho bên bán.
  • Đợt 4: Thời gian thanh toán sẽ được tính bắt đầu từ 4 tháng từ ngày đến hạn thanh toán đợt trước. Khách hàng lúc này sẽ phải chi trả 5% giá trị hợp đồng + VAT cho bên bán.
  • Đợt 5: Thời gian thanh toán hợp đồng cũng sẽ được tính bắt đầu từ 4 tháng từ ngày đến hạn thanh toán đợt trước. Khách hàng sẽ phải chi trả 5% giá trị hợp đồng cùng giá trị VAT cho bên bán
  • Đợt 6: Thời gian thanh tán cũng giống như 4 đợt trước  tính bắt đầu từ 4 tháng từ ngày đến hạn thanh toán đợt trước. Khách hàng sẽ phải chi trả 5% giá trị hợp đồng + VAT cho bên bán.
  • Đợt 7: Thời gian thanh toán cũng tương tự cũng sẽ được tính bắt đầu từ 4 tháng từ ngày đến hạn thanh toán đợt trước. Khách hàng sẽ phải chi trả cho bên bán 5% giá trị hợp đồng + VAT đã ký trong bản hợp đồng cam kết.
  • Đợt 8: Đợt thanh toán bắt đầu từ 4 tháng từ ngày đến hạn thanh toán đợt trước. Lúc này khách hàng sẽ phải chi trả 5% giá trị hợp đồng + VAT cho bên bán.
  • Đợt 9: Lúc này khi tiến hành bàn gia căn hộ dự kiến vào tháng 2/2022, khách hàng sẽ phải chi trả 45% giá trị hợp đồng + VAT cho bên bán. Ngoài ra sẽ có thêm 2% chi phí bảo trì mà khách hàng cần phải thanh toán thêm cho bên bán, đây là yêu cầu bắt buộc.
  • Đợt 10: Đợt thanh toán sẽ được diễn ra khi người bán cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu cho bên mua. Để kết thúc hợp đồng và ký kết bàn giao thành công thì khách hàng sẽ phải thanh toán 55 giá trị hợp đồng còn lại cùng VAT. Tổng cộng tiến độ thanh toán mà khách hàng sẽ phải hoàn thành là 100% giá trị hợp đồng + VAT và 2% phí bảo trì.

Tiềm năng lớn với dự án  căn hộ the MARQ quận 1 đối với các nhà đầu tư

Theo như các nhà bất động sản đánh giá với thời điểm hiện tại của bất động sản Sài Gòn hiện nay thì khu vực trung tâm thành phố nơi dự án  căn hộ the MARQ tọa lạc sẽ bị hạn các dự án nhà ở cao tầng. Do đó the MARQ đang là một tiềm năng lớn và giá căn hộ sẽ còn tăng cao lên trong thời gian tới khi nhu cầu nhà ở người dân tăng lên.

Với vị trí đắc địa nằm ngay trên trục đường trung tâm Nguyễn Đình Chiểu – Mach đỉnh Chi cùng với phương thức thanh toán căn hộ the MARQ quận 1 linh hoạt. Đây sẽ là không chỉ thu hút khách hàng trong nước mà kể cả nước ngoài tới thuê. Do đó đây sẽ là nơi đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư.

Phương thức thanh toán căn hộ the MARQ quận 1 vô cùng linh hoạt

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng phương thức thanh toán căn hộ the MARQ quận 1 của chủ dự án đầu tư vô cùng linh hoạt. Với việc thanh toán được chia ra làm thành 10 đợt khác nhau đã giúp cho khách hàng các nhà đầu tư giảm đi áp lực phải thanh một lúc số tiền rất lớn.

0911786999
0909368676