Phương thức thanh toán căn hộ the MARQ quận 1 bạn nên biết

Trên quỹ đất dự án không gọi là quá lớn nhưng các chủ đầu tư HongKong Land và tập đoàn Hoa Lâm đã biết thiết kế nhiều mảng xanh cùng các tiện ích làm nên sự sang trọng và đẳng cấp của The MARQ. Hiện nay các căn hộ tại dự án đã đưa ra rao bán với nhiều mức giá khác nhau. Vậy phương thức thanh toán căn hộ the MARQ quận 1 ra sao?. Chúng ta hãy tìm hiểu những thông tin sau đây nhé.

Phương thức thanh toán căn hộ the MARQ quận 1 vô cùng dễ dàng

Phương thức thanh toán căn hộ the MARQ quận 1 dễ dàng đối với khách hàng và các nhà đầu tư

Dự án the MARQ là một trong những tiềm năng đầu tư của giới bất động sản không những vậy nó là căn nhà đáng mơ ước của nhiều khách hàng. Chính vì vậy vấn đề liên quan đến các phương thức thức thanh toán căn hộ the MARQ quận 1 rất được nhiều người quan tâm và theo dõi hàng ngày. Sau đây là những phương thức thanh toán mà khách hàng hoặc các nhà đầu tư có thể lựa chọn:

A> Đối với căn hộ ký HĐMB

B> Đối với căn hộ ký Hợp đồng đặt cọc : 

Tiềm năng lớn với dự án  căn hộ the MARQ quận 1 đối với các nhà đầu tư

Theo như các nhà bất động sản đánh giá với thời điểm hiện tại của bất động sản Sài Gòn hiện nay thì khu vực trung tâm thành phố nơi dự án  căn hộ the MARQ tọa lạc sẽ bị hạn các dự án nhà ở cao tầng. Do đó the MARQ đang là một tiềm năng lớn và giá căn hộ sẽ còn tăng cao lên trong thời gian tới khi nhu cầu nhà ở người dân tăng lên.

Với vị trí đắc địa nằm ngay trên trục đường trung tâm Nguyễn Đình Chiểu – Mach đỉnh Chi cùng với phương thức thanh toán căn hộ the MARQ quận 1 linh hoạt. Đây sẽ là không chỉ thu hút khách hàng trong nước mà kể cả nước ngoài tới thuê. Do đó đây sẽ là nơi đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng phương thức thanh toán căn hộ the MARQ quận 1 của chủ dự án đầu tư vô cùng linh hoạt. Với việc thanh toán được chia ra làm thành nhiều đợt khác nhau đã giúp cho khách hàng các nhà đầu tư giảm đi áp lực phải thanh một lúc số tiền rất lớn.

0911786999